Có nên mua máy làm mát máy làm mát dân dụng hay không

Thời gian gần đây, trong lúc nhiệt độ nắng nóng vẫn tiếp diễn, giá điện tăng, cộng với mối lo ngại hỏng đồ nội thất và chập điện trong nhà vì hơi nước ngưng tụ do dùng quạt phun sương, nhiều người tiêu dùng đã tính bỏ điều hòa và Máy làm mát dân dụng để chuyển sang dùng máy làm mát không khí.

Xem thêm: Máy làm mát dân dụng rất được ưa chuộng trên thị trường

Nhưng liệu máy làm mát không khí có phải là thiết bị sẽ trở nên phổ biến trong không gian sống của mỗi gia đình, doanh nghiệp … ngày nay?

Chị cho biết, nhu cầu mua thiết bị làm mát cho phòng của cháu một mặt vừa đáp ứng yêu cầu làm mát, tính thẩm mỹ, hiện đại, tiết kiệm điện nhưng cũng phải tuyệt đối an toàn với sức khỏe vì người “cai quản” trong phòng này là trẻ nhỏ. Các đồ nội thất khác trong phòng như bàn học, tủ giường, kệ sách… chị đã lựa chọn được rồi và giờ chỉ còn mỗi chọn mua thiết bị làm mát.

Thật ra là từ đầu tôi đã định mua điều hòa. Nhưng vì 2 cháu thường hay bị ốm, ho và các vấn đề về phổi, lại dễ bị sốc nhiệt khi từ phòng điều hòa ra nên tôi cũng băn khoăn. Vừa rồi trên công ty có người giới thiệu nên mua Máy làm mát dân dụng nhưng thấy hình như nó mới xuất hiện ở thị trường

Việt Nam vài năm trở lại đây nên mình cũng còn đắn đo không biết nên chọn điều hòa hay máy làm mát không khí. Còn quạt phun sương thì nhất quyết là không rồi, vì gia đình tôi ưu tiên an toàn trên hết. Đồ nội thất trong nhà đa số là gỗ nên cũng lo nấm mốc do quạt phun sương. Chập điện do hơi ẩm ngưng tụ cũng là vấn đề 

Máy làm mát dân dụng làm mát không khí ?

Lần theo cách tìm hiểu về máy làm mát không khí trên mạng của chị Loan, bắt đầu hành trình giải mã về máy làm mát không khí. Điều dễ nhận thấy nhất là máy làm mát không khí được cộng đồng mạng rất quan tâm.

mà các diễn đàn chuyên ngành, các diễn đàn chẳng liên quan gì đến đồ gia dụng… các thành viên cũng rất hào hứng khi nói về máy làm mát không khí. Câu hỏi chính vẫn là nên mua máy làm mát hay không, mua hãng nào, hay giới thiệu chào bán sản phẩm nhưng từ đó các thành viên “buôn” rất nhiều chuyện xung quanh loại thiết bị làm mát mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *