Đơn vị cung cấp thiết kế hệ thống làm mát uy tín chất lượng

Thời tiết oi nóng cộng với số lượng công nhân lao động nhiều, máy móc, bụi công nghiệp là nguyên nhân khiến môi trường làm việc trở nên khó chịu, khiến công nhân không thể tập trung làm việc.

Điều này không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cho người lao động mà còn ảnh hưởng đến chất lượng năng suất lao động. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống thông gió làm mát giúp xưởng sản xuất lưu thông không khí tốt hơn và chống nóng vào mùa hè là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Khái niệm và vai trò của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng hiểu một cách đơn giản là hệ thống phát ra không khí làm mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc sử dụng các dòng quạt hút làm mát hoạt động theo hệ thống tuần hoàn, kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến máy móc thiết bị đồng thời đảm bảo nơi làm việc luôn được mát mẻ.

Việc lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng hện là giải pháp được nhiều doanh nhiệp sử dụng nhất hiện nay không chỉ giúp thông thoáng nhà xưởng, giảm lượng khí độc, nâng cao năng suất lao động. Việc thiết kế hệ thống thông gió chính là yếu tố giúp đảm bảo được môi trường bên trong nhà xưởng luôn sạch sẽ và thông thoáng, từ đó năng cao sức khỏe cho người lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Vai trò của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Làm mát trong tất cả các khu vực kể cả các khu vực hở, không cần làm kín.
Tạo môi trường làm việc thoáng mát và thoải mái, nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm.
 Đảm bảo chất lượng không khí sạch, đảm bảo sức khỏe công nhân.
Hiệu quả làm mát cao, khu vực làm mát rộng.
 Giảm nhiệt từ 3 – 9 độ, tạo bầu không khí trong lành sạch sẽ cho người sử dụng.
 Tiết kiệm 50% đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng và 90% chi phí điện năng vận hành so với điều hòa.
 Dễ dàng vận hành thao tác với người sử dụng.
 Chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng hợp lý.

Ứng dụng của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, khu công nghiệp

Được xem là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo không gian làm việc của người lao động, hệ thống làm mát nhà xưởng, thông gió nhà xưởng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình như:

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng gia công các sản phẩm gành may mặc, giày da, điện tử, nhuộm, mạ điện, in, đóng gói thực phẩm…

Hệ thống thông gió, làm mát cho xưởng dệt, chế tạo máy, luyện kim, công nghiệp hóa chất, làm gốm…

Hệ thống thông gió, làm mát cho các công trình công cộng như bệnh viện, bến xe, sân vận động, bếp công nghiệp, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí…

Hệ thống thông gió, làm mát cho các khu vực nhà trồng hoa, khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *