Mua máy làm mát thương hiệu nào tốt Tham khảo mẫu máy

Máy làm mát được xem như sản phẩm thay thế điều hòa trong mùa hè vì tính năng làm mát nhanh, khả năng sử dụng trong không gian mở, bởi những tính năng tiện ích đó mà máy làm mát ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều hãng sản xuất hơn, khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn máy làm mát hãng nào tốt. Vì vậy Quản Trị Mạng sẽ điểm qua những thương hiệu máy làm mát giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem thêm: Chọn mua máy làm mát không khí loại nào tốt nhất hè 2021

Nên chọn mua máy làm mát thương hiệu nào cho tốt?

Máy làm mát Daikio được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và rất thân thiện khi sử dụng. Sản phẩm của Daikio hiện nay rất đa dạng về mẫu mà và được sử dụng nhiều trong dân dụng cũng như công nghiệp. Và đây là lựa chọn hàng đầu trong các thương hiệu máy làm mát không khí tốt nhất hiện nay.

Máy làm mát Daikio được sản xuất dựa theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên. Nhiệt độ hơi nước thông thường là 28°C. Trong quá trình máy chạy, nước sẽ di chuyển qua tấm làm mát và ở đây nhiệt độ sẽ hạ xuống khoảng 25°C.

Không khí sau đó sẽ tiếp tục được thổi vào tấm làm mát khi quạt hoạt động. Quá trình này giúp không khí được hạ nhiệt độ xuống còn khoảng 26 – 28°C. Gió được tạo ra ở mức nhiệt này về cơ bản là rất mát mẻ, tương đương với nhiệt độ ngoài môi trường khi bạn đứng ở trong bóng râm cạnh những con sông, suối mát mà có gió thổi hiu hiu.

 Máy làm mát Sumika

Bên cạnh Daikio thì máy làm mát Sumika cũng là một thương hiệu khá được ưa chuộng. Chất lượng sản phẩm của máy làm mát Sumika cũng đã được kiểm chứng rồi và là một thương hiệu được khá nhiều người tin dùng. Máy làm mát Sumika có nhiều dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, tính thẩm cao. Giá sản phẩm nhìn chung cũng rất cạnh tranh.

Nhìn chung máy làm mát Sumika có thiết kế to hơn cùng khả năng làm mát mạnh mẽ hơn những chiếc máy làm mát của những hãng khác. Nên sẽ phù hợp ở những nơi có nhu cầu sử dụng dành cho nhiều người hơn.

Máy làm mát Symphony

Máy làm mát Symphony là máy làm mát dân dụng của Ấn Độ bán chạy ở nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu và thay thế nhiều thiết bị làm mát khác nhờ tính tiện dụng, hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *